อนิเมะน่าดู สนุกหลากหลายสไตล์บน netflix

อนิเมะน่าดู สนุกหลากหลายสไตล์บน netflix ต้องบอกเลยนะครับว่า มาอีกแล้ว ๆ วันนี้ทาง animenadoo รวบรวมอนิเมะน่าดู ๆ มาให้อีกแล้ว คราวนี้จัดมา 3 เรื่องจาก netflix  3 เรื่องในครั้งนี้จะมีทั้งบู้ล้างพลาญ สู้กันแบบหฤโหด และสบาย ๆ ไม่กดดันมาก เอาหละเรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง

อนิเมะสุดปังน่าดูบน Netflix

DOTA: Dragon’s Blood

DOTA: Dragon’s Blood

DOTA: Dragon’s Blood อนิเมะแนวไซไฟ ดาร์กแฟนตาซีเข้มข้น อนิเมะใหม่ปี 2021 ที่เพิ่งจะฉายไปเมื่อ 25 มีนาคม เป็นอนิเมะที่มีเรื่องราวมาจากเกม DOTA เรื่องราวของ อัศวินหนุ่มเดเวียน ด้วยความที่เขาสูญเสียครอบครัวไปเพราะมังกร เขาก็เลยตั้งมั่นที่จะไล่ล่าสังหารมังกร จนได้รับชื่อขนานนามว่า The Dragon Knight แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกทำให้เขากลายมาเป็นอัศวินที่มีพลังมังกร หรือก็คือเป็นอัศวินและฮีโร่ที่มีด้านมืดในตัว สามารถเปลี่ยนร่างไปเป็นมังกรเพื่อโค้นล้มศัตรูได้

สำหรับเดเวียนนั้นมันเป็นเสมือนคำสาปที่เขาจะต้องแก้ไขให้ได้ โดยมี มิราน่า หญิงสาวที่เขาเจอโดยบังเอิญ และร่วมเดินทางผจญภัยไปด้วยกัน

เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่ดี และตัวละครมีภูมิหลังมีปมของที่น่าติดตาม ดูแล้วไม่น่าเบื่อ ตอนจบ EP 8 ชัดเจนดี ใครเลือกข้างใคร ไปดูแบบไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่สุดท้ายแล้วขอยกให้เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่สนุกเกินคาดเลย

High-Rise Invasion

High-Rise Invasion

อีกหนึ่งอนิเมะใหม่ปี 2021 อย่าง High-Rise Invasion หรือชื่อไทยคือ หน้ากากเดนนรก นั้น ก็เป็นอีกเรื่องที่สนุกมาก ๆ แต่กลับไม่ค่อยได้ยินใครพูดถึงเท่าไหร่ เป็นเรื่องของการมีอยู่ของโลก ๆ หนึ่งที่มีกฎเกณฑ์ที่น่ากลัว ผู้ที่หลุดเข้าไปจะถูกเหล่านักฆ่าที่ใส่หน้ากากไล่บีบคั้นกดดันให้รู้สึกสิ้นหวังและฆ่าตัวตายเองไปซะ หน้ากากเหล่านั้นถูกเรียกว่า “เทวดา” และมนุษย์ที่คุณสมบัติตามที่กำหนดจะถูกเรียกว่า “ผู้เข้าใกล้พระเจ้า” ซึ่งผู้ที่เข้าใกล้พระเจ้าได้นั้นจะสามารถควบคุมเหล่าหน้ากากได้

ซึ่งฮนโจ ยูริ และ ฮนโจ ริกะ สองพี่น้องที่ได้เข้ามาในโลกนี้ กลับมีเป้าหมายที่ไม่ใช่แค่เอาตัวให้รอด แต่พวกเขาตั้งใจจะทำลายโลกที่โหดร้ายนี้ไปซะ จึงได้พยายามรวมพรรคพวกเพื่อต่อสู้เพื่อจบเรื่องราวนี้ซะ

 บอกเลยว่าเรื่องนี้มันส์และโหดมาก และอนิเมะเป็นแนวเอาตัวรอดจึงให้ความรู้สึกทำให้ลุ้นระทึก ชวนติดตามว่าจะรอดกันไปครบทุกคนมั้ย  ส่วนเรื่องความโหดนั้น ค่อนข้างโหดมาก เพราะสู้กันรุนแรงแบบเลือดสาด จอยิงจนเลือดกระฉูด แนะนำให้เป็นคนอายุ 18+ และไม่กลัวเลือดจะดีกว่าค่ะ และเรื่องนี้มีฉากเซอร์วิสหลายฉากเลย ฉากเซอร์วิสคือฉากวับ ๆ แวม ๆ ของการ์ตูนฝั่งหญิง ก็น้อง ๆ ในเรื่องใส่กระโปรงนักเรียนสั๊นสั้นนะซิ

B The Beginning ปริศนาฆาตกร

B The Beginning ปริศนาฆาตกร

B The Beginning ปริศนาฆาตกร นั้นเป็นเรื่องราวของมนุษย์ และคนที่เหนือมนุษย์จากการทดลอง การต่อสู้ที่มาในรูปแบบของการไขคดีอาชญากรรม การฆาตกรรมปริศนาที่ฆาตกรมักจะทิ้งข้อความว่า B IIII ไว้เสมอ ซึ่งรูปแบบดันไปเกี่ยวโยงกับคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ ที่เหยื่อที่ถูกฆ่านั้นดันเป็นน้องสาวของคีท คาซามะ ฟลิก นักสืบอัจฉริยะในกลุ่มตำรวจหลวง RIS ซึ่งการสูญเสียในครั้งนั้นทำให้ คีท ออกจากหน้าที่ แต่สุดท้ายเขาก็ได้กลับมาสืบคดีต่อ เพื่อล่าตัวฆาตกร คิลเลอร์บี (โคะกุ) เด็กหนุ่มในโครงการทดลอง ซึ่งปมของสองตัวละครนี้ก็เรื่องพัวพันกันอีกด้วย

รื่องนี้หักมุมมาก สุดท้ายแล้วคนที่เป็นฆาตกรตัวจริงนั้นเป็นคนที่เราไม่ได้คาดคิดไว้เลย ดูมาตั้งแต่ EP แรกจนถึงท้าย ๆ ก็ยังไม่คิดว่าเป็นคนนี้ และเป็นอนิเมะที่ลุ้นมาก ๆ คีทจะไขปริศนาทันมั้ย จะไปช่วยเหยื่อทันมั้ย ไม่ใช่แค่ลุ้น แม้อนิเมะจะทำให้เราต้องคิดตามการไขปริศนาไปบ้างแต่ก็มีความฮาให้ได้ขำกันอยู่ รวม ๆ คือสนุก ลุ้น และฮา ถือว่าเป็นอนิเมะครบรสเลยก็ว่าได้

ทั้งหมดนี้ก็เป็นบนความ อนิเมะน่าดู สนุกหลากหลายสไตล์บน netflix ที่ทางเรานั้นได้ไปรวบรวมหาข้อมูลมาให้คุณได้เข้าไปติดตาม ทั้งนี้หากคุณสนใจบทความข่าวการการทำรายได้เสริม นอกจากการดูอนิเมะแล้วเราอยากจะขอแนะนำเว็บไซต์ konjalon ที่ได้รวบรวมบทความการหารายได้เสริมไว้มากมาย

Related Posts